“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, nạp thẻ, nhận ngay miễn phí”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thuê bao MobiFone thanh toán trực tuyến qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Với quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng, quà tặng mua hàng …), đối tượng áp dụng là thuê bao MobiFone và chủ thẻ đã mở tài khoản tại ngân hàng có đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán trực tuyến qua ngân hàng Các kênh giao dịch. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “nộp tiền, đóng phí, nhận quà” khi nào?

– Thời gian áp dụng từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn đối với ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ sử dụng ACB trong các kênh ngân hàng trực tuyến). Khách hàng của ngân hàng có được tham gia chương trình khuyến mãi này không?

– Chương trình được triển khai qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB , ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB .—— Chương trình áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ đo điện.

(Nguồn: Smartlink)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365